Tai iOnline

MENU

Chơi game rinh ngay Yamaha

     
Sẽ có rất nhiều phần quà giá trị đã được chuyển đến tận tay người thắng cuộc trong niềm hân hoan vui mừng của những ngày đầu năm mới.

Một tháng sôi động diễn ra sự kiện “Chơi iOnline trúng iPhone 5” đã thực sự để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng các game thủ bởi không những ở chất trí tuệ của game mà còn ở tính khách quan của cuộc thi. Rất nhiều phần quà giá trị đã được chuyển đến tận tay người thắng cuộc trong niềm hân hoan vui mừng của những ngày đầu năm mới.

Và để chào đón Xuân Quý Tỵ đang tới thật gần, từ ngày 01/02/2013 đến 24/02/2013, iOnline tiếp tục tổ chức chương trình “iOnline – Chơi game hay rinh ngay Yamaha” cho tất cả các game thủ khi nạp thẻ thành công hay chiến thắng 1 vòng chơi.

Mỗi lần nạp Gold (qua SMS, thẻ cào) hay chiến thắng 1 vòng chơi, game thủ sẽ nhận được 1 từ để sưu tập đủ các bộ chữ trong 3 tuần: Thịt mỡ dưa hành câu đối đỏ/ Cây nêu tràng pháo bánh chưng xanh. Mỗi tuần 1 câu và tuần cuối sẽ là bộ câu đối hoàn chỉnh.

Hàng tuần, BQT sẽ chọn ra 9 game thủ ghép được bộ chữ sớm nhất để trao thưởng. Người chơi có cơ hội nhận được điện thoại Samsung Ace Duos S6802, Nokia Asha 308, thẻ Megacard 500k và hàng chục thẻ Megacard 100k.

Đặc biệt, khi ghép được hoàn chỉnh câu đối Thịt mỡ dưa hành câu đối đỏ/ Cây nêu tràng pháo bánh chưng xanh, bạn sẽ trở thành người chơi xuất sắc nhất và nhận được chiếc xe máy Yamaha Sirius R sành điệu.

Hãy tiếp tục khẳng định bản lĩnh, trí tuệ của mình để ghi danh trên sân chơi đẳng cấp của iOnline và rinh về những phần thưởng siêu hấp dẫn.

Chúc các bạn may mắn!