Tai iOnline

MENU

Hướng dẫn chơi Poker trong iOnline

     
Poker là game phổ biến trên thế giới và có mặt trên iOnline. Cùng xem hướng dẫn chơi Poker trong iOnline nhé

- Để chơi Poker bạn hãy đăng nhập vào iOnline, ngay màn hình đầu tiên bạn sẽ thấy game Poker:

game poker

chọn Poker để vào tiếp chọn bàn chơi:

chọn bàn

- Poker trong iOnline cho phép 3 loại bàn chơi: bàn 9 hay bàn 5 người chơi (số người chơi tối đa) hoặc bàn Miễn phí. Các bàn chơi đều hiển thị số tiền cược, bạn không thể vào được bàn chơi nếu không đủ tiền. Riêng bàn chơi Miễn Phí, bạn vào chơi hoàn toàn không mất tiền và có thể chơi với máy miễn phí. 

Bạn có thể chọn nút Chơi Ngay, để iOnline tự động đưa vào bàn chơi thích hợp.

- Với Poker trong iOnline, nếu bàn đã có người, bạn chỉ việc sẵn sàng để chơi. Còn nếu chưa có ai, bạn phải mời người chơi bằng cách chọn nút + tại mỗi vị trí chơi

mời người chơi
để xuất hiện những người chơi đang chờ:

mời người chơi

Sau khi đã mời được người chơi và tất cả đã sẵn sàng, hệ thống sẽ tự động bắt đầu chia bài chơi. Poker có chút khác biệt so với các game khác trong iOnline là: nếu bạn là người vào bàn đầu tiên, bạn cũng không thể đặt mức tiền cược và mật khẩu cho bàn đang chơi. Đối với mức tiền cược của bàn, hệ thống sẽ tạo sẵn các bàn cược có mức cược tối thiểu ban đầu, và bạn có thể chọn vào bàn có mức cược mà bạn muốn.

- Khi bắt đầu chơi, mỗi người chơi được chia 2 lá bài và ẩn đối với người khác. Poker có 4 vòng: vòng blinds và 3 vòng chia bài chung (lần 1 chia 3 lá, 2 lần sau mỗi lần chia 1 lá). Tại vòng Blinds, hệ thống sẽ chọn 2 người chơi - gọi là người chơi Blinds(người chơi đầu tiên gọi là Small Blinds sẽ mặc định phải đặt cược bằng số tiền cược của bàn, người chơi thứ 2 tiếp theo bên tay trái gọi là Big Blinds sẽ bắt buộc cược gấp đôi người chơi thứ nhất). Các ván sau thì 2 người chơi Blinds sẽ thay đổi theo chiều kim đồng hồ:

vòng cược Blinds

- Sau khi xong vòng Blinds (vòng Blinds do hệ thống tự tiến hành), đến 3 vòng còn lại (vòng 1 chia 3 lá chung, 2 vòng sau mỗi vòng chia 1 lá). Tại mỗi vòng, người chơi sẽ có các lựa chọn sau: Úp bỏTheoCược 

lựa chọn chơi

Úp bỏ: Khi bạn có những lá bài không tốt và cảm thấy cơ hội thắng thấp, bài không lớn bằng bài của người chơi khác hay đơn giản là không muốn tiếp tục chơi ván bài đó nữa, bạn Bỏ bài và không theo bài nữa, và chờ ván tiếp theo 

TheoNếu đã có 1 vài người trước bạn đặt cược, mà bạn chỉ muốn theo cược, nghĩa là bạn sẽ chỉ bỏ ra 1 số gold bằng số gold họ đã cược để theo bài.

Cược: Khi chưa có ai đặt cược, và bạn là người đầu tiên làm điều ấy tại 1 vòng cược, thì đó được gọi là Cược. Ví dụ bạn nói: Tôi cược 100 gold, và đặt 100 chip vào trong pot – nơi để đặt tiền cược vào. Thì sau đó, những ai muốn theo bài, thì phải trả 1 số gold bằng số gold bạn đã cược mới có thể chơi tiếp, nghĩa là cũng phải bỏ vào pot 100 gold.

- Khi đang tới lượt người khác, bạn có thể cấu hình sẵn cho mình lựa chọn mình sẽ làm khi đến lượt: Úp bỏ, Xem bài, Theo Bất Kỳ

lựa chọn tiếp theo

+ Úp bỏ: nghĩa là bỏ ván hiện tại, chờ ván tiếp theo

+ Xem bài:Nếu trước đó chưa có ai cược, thì bạn có thể Xem bài để không phải bỏ thêm gold nào ra mà vẫn có thể theo bài. Điều này có nghĩa là bạn sẽ không cược thêm gì cả, và sẽ đến người ngồi sau bạn hành động, họ có Cược hay Xem bài thì còn tùy vào ý định chơi của họ

+ Theo bất kỳ: tức là người chơi trước cược hay tố bao nhiêu bạn cũng theo. Lựa chọn này khi bạn cảm thấy bài đủ mạnh để thắng.

- Ván bài sẽ kết thúc khi chỉ còn 1 người hoặc đến lượt chia lá bài chung thứ 5 (là bài chung cuối cùng) mà vẫn còn hơn 1 người chơi thì hệ thống sẽ tiến hành so bài lớn nhỏ theo luật Poker.

- Nếu bạn muốn rời bàn chơi, hoặc đứng lên xem, bạn có thể chọn biểu tượng góc trái trên cùng màn hình:

cấu hình

Vậy là bạn biết cách chơi Poker trong iOnline rồi nhé. Bạn có thể tìm hiểu thêm luật Poker trong iOnline để chi tiết hơn. Chúc các bạn vui vẻ.

Video chơi Poker trong iOnline: