Tai iOnline

MENU

KẾT QUẢ SỰ KIỆN VUI BÍNH THÂN KHUÂN IPHONE 6

     
iPhone 6S vàng hồng sành điệu cuối cùng cũng đã tìm thấy chủ nhân, vinh quang và may mắn lớn lao đầu năm mới thuộc về game thủ sở hữu tài khoản ‘nn49726’.Kịch tính – căng thẳng cho đến phút chót… và đây là thành tích và chiến lợi phẩm của những chiến binh cừ khôi nhất iOnline tháng 2 tại sự kiện ghép chữ “VUI BÍNH THÂN – KHUÂN IPHONE 6”

img_KQ - sk tuan 2Một lần nữa xin chúc mừng tất cả các bạn có tên, cũng nhưng các game thủ hoàn thành bộ từ khóa để được tặng 20.000 GOLD khi thông báo đến iOnline. Dù quà lớn hay nhỏ, các bạn cũng đã chiến thắng tuyệt đối khi xuất sắc hái lộc đầu xuân tại iOnline.

Dưới đây là quy trình nhận thưởng:

-   Với giải thưởng giải Đặc Biệt & Nhất iOnline sẽ mời chủ nhân đến nhận thưởng và dự lễ vinh danh tại trụ sở iOnline (nếu game thủ ở Hà Nội hoặc các tỉnh thành lân cận)

-   Với những giải thưởng còn lại, BQT iOnline sẽ chủ động liên hệ, trao thưởng đến game thủ, các bạn có quyền quy đổi thẻ sang GOLD tương ứng, hưởng thêm KM 200%.

- Game thủ không phải trả bất cứ chi phí nào để nhận thưởng.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ BQT iOnline: Hotline 01646053138, nick ingame “iOnline” hoặc Fanpage http://facebook.com/game.ionline.

Chúc các bạn may mắn!

BQT iOnline

Thông tin về sự kiện iOnline (trực tuyến): http://taiionline.com/
Fanpage chính thức: http://facebook.com/game.ionline
Tổng đài hỗ trợ khách hàng: 01646053138 | E-mail: dvkh@gviet.vn