Tai iOnline

MENU

Khởi động cuộc đua tài tuần 1

     
Sự kiện “iOnline – Chơi game hay rinh ngay Yamaha” đang sôi động dần trên iOnline. Các game thủ như đã sẵn sàng với bản lĩnh và sự quyết đoán của mình để bắt đầu bước vào cuộc đua tài tuần đầu tiên.

Sự kiện “iOnline – Chơi game hay rinh ngay Yamaha” đang sôi động dần trên iOnline. Các game thủ như đã sẵn sàng với bản lĩnh và sự quyết đoán của mình để bắt đầu bước vào cuộc đua tài tuần đầu tiên.

Từ khóa khởi đầu tuần 1 (từ 01/02/2013 – 08/02/2013) là bộ chữ “Thịt mỡ dưa hành câu đối đỏ”. Bộ chữ mang đậm phong vị Tết cổ truyền khiến không khí Tết trở nên tưng bừng, rộn rã hơn trên iOnline. Mỗi lần nạp tiền hoặc chiến thắng 1 ván chơi, game thủ có thể may mắn (ngẫu nhiên) nhận được một trong 07 biểu tượng nằm trong danh sách từ khóa của câu đối:

Hấp dẫn hơn cả, người đầu tiên ghép đủ bộ chữ trên  sẽ trở thành game thủ may mắn nhất và nhận được phần quà là 1 chiếc điện thoại Samsung Ace Duos S6802.

Hãy nhanh tay rinh về chiếc điện thoại từ chương trình với câu đối đầy ý nghĩa nhân dịp Tết Nguyên Đán đang đến dần! Từ khóa tuần 1 cũng là chiếc chìa khóa thứ nhất tạo nền tảng cho bộ chữ trong giải đặc biệt của chương trình.

Chúc các game thủ khởi động cuộc đua tài một cách vững vàng!