Tai iOnline

MENU

Thư mời tham dự Lễ Trao Thưởng tại cần thơ

     
Thông thường thì Game thủ giành trong các sự kiện của game iOnline ở đâu thì lễ trao thưởng sẽ ở tại ngay đó

Và sau khi sự kiện kết thúc đã có game thủ giành chiến thắng, chúng tôi đã liên hệ với anh Trương Văn Út (kukka9999 – 84919262251), số 268 khu vực 2 Phường An Bình – Quận Ninh Kiều – TP Cần Thơ chia vui và chuẩn bị công tác cho buổi lễ trao thưởng. Lễ trao thưởng sẽ diễn ra:

Địa điểm: Khách sạn Ninh Kiều, số 2 Hai Bà Trưng, Phường Tân An, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ.

Thời gian: 14h ngày 29/12/2013

Ngoài việc trao giải vinh danh người chiến thắng lễ trao thưởng còn là lời tri ân của BQT tới toàn bộ cộng đồng iOnline. Đặc biệt là BQT rất muốn gặp gỡ các game thủ tại Cần Thơ và các tỉnh lân cận như: Tp Hồ Chí Minh, An Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Cà Mau… và tất các tỉnh lân cận khác tất cả những game thủ đã tham gia trong suốt thời gian qua tham gia giao lưu cùng với BQT để giải đáp những thắc mắc hoặc đóng góp ý kiến cho game phát triển hơn.

Khi các bạn đến tham gia buổi lễ trao thưởng cùng với BQT iOnline thì các bạn sẽ có cơ hội nhận được giải thưởng thật hấp dẫn từ BQT đó nhé

- BQT sẽ tổ chức Chương trình “Bốc thăm may mắn”: 01 điện thoại Nokia Lumia 520 trị giá 3 triệu đồng rất giá trị cho các game thủ có mặt tại buổi lễ.

- Chương trình “Trả lời đúng, trúng ngay quà” với bộ giải thưởng là hàng chục thẻ cào trị giá từ 50k – 500k. Ngoài ra còn có những chiếc áo và những chiếc cốc cực chất từ iOnline.

 

Đặc biệt: 10 game thủ đến đầu tiên được tặng 50.000 Gold/game thủ

 

Hãy thử sức mình với iOnline trên di động cực đỉnh của đỉnh dành cho điện thoại nhé, tham gia vàogame ionline và tai iOnline tại đây