Tai iOnline

MENU

[Tin ít vui] Pokemon GO chưa thể ra mắt tại Đông Nam Á trong tuần này

     
Thông báo chính thức từ Niantic thực sự đã làm thất vọng tất cả những game thủ đang mong ngóng Pokemon GO ở khu vực Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam.

Niantic đã gửi email chính thức thông báo rằng: Chưa có kế hoạch phát hành Pokemon GO tại bất cứ khu vực mới nào. Chi tiết email như sau:

Nhóm phát triển game đang cực kỳ bận rộn với việc hoàn thiện trò chơi. Vào lúc này, chúng tôi chưa hề có bất kỳ kế hoạch nào về việc ra mắt chính thức game ở quốc gia nào, ngoại trừ New Zealand, Úc, Mỹ và Đức.

Thông báo đã này đã “dội 1 gáo nước sôi” vào những tin đồn về việc khu vực Đông Nam Á sẽ có thể chơi Pokemon GO vào ngày mai, suy đoán dựa trên lịch làm mới các chợ ứng dụng vào thứ năm hàng tuần. Điều này cũng gần như đồng nghĩa với việc dập tắt luôn cả hi vọng có thể chơi Pokemon GO trong tuần này. Xem chi tiết hơn thông báo tại đây

Vẫn chưa biết bao giờ mới được chơi Pokemon GO...Vẫn chưa biết bao giờ mới được chơi Pokemon GO…

Game4V sẽ tiếp tục theo dõi những diễn biến mới nhất được cập nhật trên các chợ ứng dụng cũng như các thông báo chính thức từ Niantic Lab về việc ra mắt Pokemon GO tại các khu vực mới. Trong thời gian chờ đợi, đừng bỏ lỡ cơ hội theo dõi các bài viết hướng dẫn toàn tập về Pokemon GO của chúng tôi tại chuyên mục Game mobile nhé!