Tai iOnline

MENU

Top 5 webgame ‘ngớ ngẩn’ dành cho những kẻ thừa thời gian

     
Những webgame thích hợp dành cho bạn giải trí dịp cuối tuần.
5. ALIENS

aliens-the-board-game

Trò chơi tiêu diệt người ngoài hành tinh cổ điển này chỉ có 3 nhiệm vụ, tuy nhiên mọi chương đều đầy gian nan thử thách để hấp dẫn bạn. Đội lính nhỏ của bạn sẽ nhanh chóng bị bao vây và áp đảo bất kỳ lúc nào trước những sinh vật ngoài hành tinh. Cùng với độ khó, âm thanh và hình ảnh tuyệt vời của nó, bạn đã có một game hành động hấp dẫn trên trình duyệt!

Trang chủ: http://www.newgrounds.com/portal/view/408816

4. Metro Siberia

metro-siberia

Đây là một game hành động khoa học giả tưởng đầy thử thách, kết hợp sự hấp dẫn của các game cổ điển như Whack the Penguin với phong cách cũ của Asteroids, trong đó bạn chỉ cần duy nhất một nút điều khiển nhưng vẫn có đủ những giây phút hào hứng hơn bất kỳ trò chơi hành động nào. Hãy thưởng thức nó tại RockPaperShotgun.

Trang chủ: http://www.rockpapershotgun.com

3. Hobo Wars

hobowars

Là một dạng game nhập vai đơn giản, trong đó bạn là một người vô gia cư nát rượu. Mỗi ngày bạn cũng chỉ được thực hiện một số hành động tùy theo Điểm Hành Động của mình, từ chuyện đánh lộn ngoài đường đến việc đi lượm ve chai để kiếm đồng bạc qua ngày. Điểm tuyệt vời của game là ở chỗ: chẳng phải game nào cũng cho bạn ngủ trong một cái thùng các tông ở vỉa hè phải không nào?

Trang chủ: http://www.hobowars.com/

 

2. ForumWarz

forumwarz

Nếu bạn từng ra vào forum, hẳn sẽ không lạ gì những câu chửi bới, xúc phạm vô duyên đến kỳ quái. “Forumwarz chính là internet dưới dạng game”, nó chính là một webgame nhập vai trong đó bạn sẽ lướt web và đụng độ vô số những câu xúc phạm và chửi bới vô duyên và cũng rất thú vị đến mức hài hước. Chơi qua một lần, có thể bạn sẽ chẳng bao giờ chửi ai trong forum nữa!

Trang chủ: http://www.forumwarz.com/

 

1. Hitchhiker’s Guide to the Galaxy

hitchhikers-game

Đây có lẽ là webgame ngớ ngẩn nhất, điên đầu nhất, phức tạp nhất và cũng là tuyệt nhất mà bạn sẽ có được. Bạn đóng vai Arthur Dent, một hôm thức dậy và bị chóng mặt. Và thật ngẫu nhiên, nhà bạn sắp bị xe ủi tông và cũng đừng buồn, vì ngày hôm đó cũng là ngày trái đất bị phá hủy! Đây là một dạng textgame nền web (game văn bản) cực kỳ khó và cũng cực kỳ thú vị. Bạn gõ vào các hành động và qua đó điều khiển nhân vật loanh quanh nhà mình. Tiếc là đa số người sẽ chẳng kịp thoát khỏi nhà trước khi chiếc xe ủi đến nữa!

Trang chủ: http://www.bbc.co.uk/radio4/hitchhikers/game_nolan.shtml

BULLDOG