Tai iOnline

MENU

Vợ phải lập cả tài khoản game chỉ để… pm chồng về ăn cơm

     
Cụ thể thì trong một bài báo mới đây, một anh chàng game thủThiên Nhai Minh Nguyệt Đaođã may mắn trở thành nhân vật chính trên trang tin của tờ báo này vì thói ham game của mình. Anh chàng này chơi môn phái Thần Uy trong Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao và mê game đến nỗi luôn “cắm chốt” tại quán net và thường xuyên không về ăn cơm nhà.

Người vợ sau khi đã tìm mọi cách mà vẫn không thể khiến ông chồng quý hóa của mình dứt ra khỏi game thì cuối cùng cô đã phải dùng đến biện pháp cuối cùng là lấy độc trị độc, tạo một tài khoản game trong Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao và hằng ngày cứ đến giờ cơm thì cô lại…đăng nhập vào game và gọi chồng về.

thiên-nhai-minh-nguyệt-đao.jpg


Phương pháp này có vẻ như đã phần nào mang lại hiệu quả khi anh chồng đã thôi không còn nghiện game tới mức bỏ bữa nữa. Có lẽ việc thường xuyên bị vợ công khai “lôi về nhà” giữa đông đảo quần hùng thiên hạ cũng khiến cho chàng ta có phần xấu hổ, và vì không muốn nổi đóa bởi nguyên nhân cỏn con này nên đệ tử phái Thần Uy kia cũng chỉ còn cách là nghe lời vợ mà thôi.

thiên-nhai-minh-nguyệt-đao .jpg 

Theo Gamethu