Tai iOnline

MENU

Sự kiện

Hoàn thành sớm nhất bộ từ khóa tuần 1, game thủ sở hữu tài khoản ‘hoangma1111’ đã  xuất  sắc  rinh món lộc xuân giá trị nhất từ iOnline… Chiếc điện thoại Oppo R1K trẻ trung trị giá 3.5 triệu đồng đã thuộc về bạn!
Sự kiện: Chơi game khủng, trúng iPhone 5S kéo dài từ 10h ngày 23/07 đến 13/08 với giải thưởng hấp dẫn là những smartphone trong mơ và nhiều thẻ cào giá trị, đây hứa hẹn sẽ là sự trở lại và tiếp nối đầy ấn tượng chuỗi sự kiện chơi game trúng thưởng của iOnline.
Sở hữu iPhone 5S, chiếc smartphone trong mơ của những tín đồ công nghệ chưa bao giờ dễ và vui đến thế. Cơ hội dành riêng cho các game thủ iOnline với sự kiện cực hot :Chơi game khủng – Trúng iPhone 5S
Valentine ngọt ngào, iOnline gửi đến các game thủ sự kiện Siêu Khuyến ngày vàng hấp dẫn như một lời tri ân đến các game thủ cũng như mang lại niềm vui trong dịp lễ đặc biệt dành tặng các cặp đôi nghiền iOnline.
Khuyến mãi đầu xuân, iOnline gửi đến các game thủ sự kiện Siêu Khuyến Mãi hấp dẫn như một lời tri ân đến các game thủ luôn đồng hành cùng iOnline trong suốt thời gian vừa qua.
Tết đang về rất gần khắp mọi nơi. iOnline hưởng ứng không khí chào Xuân, dành tặng các game thủ ruột sự kiện Ngày Vàng khuyến mãi.
Năm mới với nhiều niềm vui bất ngờ. iOnline dành tặng cơ hội nhân đôi gold duy nhất trong ngày!!!
Đón xuân sang, rộn ràng trúng Honda RSX’ đã chính thức kết thúc và khép lại năm 2013 đáng nhớ. Năm Giáp Ngọ 2014, iOnline sẽ có rất nhiều điều thú vị đang chờ đón các bạn trong năm mới này.
Thông thường thì Game thủ giành trong các sự kiện của game iOnline ở đâu thì lễ trao thưởng sẽ ở tại ngay đó
Đón xuân sang, rộn ràng trúng Honda RSX là một thử thách vô cùng khó khăn cho các game thủ và những game thủ xuất sắc cũng xuất sắc vượt qua hết nhé, và sau 30 ngày đấu trí trên sân chơi của iOnline, BQT cuối cùng cũng đã tìm ra được người xuất sắc nhất đứng trên bục vinh quang.