Tai iOnline

MENU

Tin tức game mobile

Muốn lên level thật nhanh trong Pokemon GO, người chơi sẽ phải đạt được số lượng XP (điểm kinh nghiệm) nhất định. Trong Pokemon GO có nhiều cách khác nhau để kiếm XP.
Bạn không thể ngăn cấm con mình chơi Pokemon GO vì những nguy hiểm rình rập xung quanh khi con mình lang thang săn thú, tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể chơi cùng hoặc hướng dẫn chúng cách chơi an toàn.
Một công viên tại Sydney, Australia đã trở thành điểm đến của hàng ngàn game thủ trong đêm qua, khiến cho tình hình trở nên vô cùng hỗn loạn và mất trật tự.
Những ngày sĩ tử thi đại học, quán nét cũng bị giảm đi một lượng khách hàng nhất định dẫn tới doanh thu thiếu hụt không nhỏ.
Mới đây cư dân mạng truyền tay nhau một clip gây tranh cãi với tốc độ chóng mặt. Chuyện là cậu bé này đi học từ trưa, nhưng đến chiều tối vẫn chưa thấy về nhà. Đôi vợ chồng chờ mãi không thấy con về, đi tìm và đến 10 rưỡi đêm thì tìm thấy ở 1 quán điện tử.
Atlas Teactor, DC Universe Online, Gigantic và Battleborn là những game online nhập vai hay hành động đều có điểm chung là sở hữu lối chơi cực kỳ ấn tượng và đã tay
Giải cứu cá biển khỏi hóa chất độc hại, tránh những kẻ thù truyền kiếp và sưu tầm vàng.
Cụ thể thì trong một bài báo mới đây, một anh chàng game thủThiên Nhai Minh Nguyệt Đaođã may mắn trở thành nhân vật chính trên trang tin của tờ báo này vì thói ham game của mình. Anh chàng này chơi môn phái Thần Uy trong Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao và mê game đến nỗi luôn “cắm chốt” tại quán net và thường xuyên không về ăn cơm nhà.
Sến với việc stream tính đến nay đã là 5 tháng, cụ bà game thủ 79 tuổi này đã rất thành công với tài khoản youtube đạt tới hơn 100,000 người theo dõi.
Dưới đây là 5 tựa game mobile mới ra mắt với đủ mọi thể loại đang thu hút sự quan tâm của cộng đồng gamer trong tuần này.